Mặt bằng đường biển Phạm Văn Đồng cực hiếm

Đường Phạm Văn Đồng là con đường biển xuyển suốt dọc biển Nha Trang, là một trong những con đường đắc địa, đáng giá triệu đô, mặt tiền view biển Nha Trang xinh đẹp.

Đường Phạm Văn Đồng Nha Trang đẹp tuyệt

Dọc con đường là các khách sạn, nhà hàng lớn, trung tâm thương mại, dịch vụ, công viên biển, các bãi tắm cực kỳ thu hút du khách trong và ngoài nước tham quan, ăn uống và vui chơi tắm biển. Vì vậy nếu chọn con đường này để kinh doanh thì rất thuận lợi và kiếm được lợi nhuận cực kỳ ĐỘT BIẾN.

Và để tìm thuê được mặt bằng trên con đường này quả thật không dễ, em đang có một mặt bằng mặt tiền đường Phạm Văn Đồng cực kỳ đẹp với diện tích 300 m2 ngang 12,6m rất hiếm.

Hình thực tế mặt bằng

Mặt bằng có 1 trệt 1 lầu rộng rãi, thông thoáng, dễ dàng setup mô hình kinh doanh như Nhà hàng, Cafe, Showroom, siêu thị điện máy,… Vỉa hè rộng, có chỗ đậu xe, đường rộng đón khách đoàn rất thuận tiện.

View biển tuyệt đẹp, vừa ăn uống vừa ngắm biển thế này thì du khách rất thích.

Giá thuê chỉ 100 triệu/tháng bao gồm trang thiết bị, bàn ghế kinh doanh có sẵn, chỉ việc vào kinh doanh.

Nếu anh/chị không cần trang thiết bị mà muốn tự setup mô hình kinh doanh của mình thì giá sẽ thấp hơn. Anh/chị quan tâm thiện chí thì gọi em đưa đi xem thực tế và gặp trực tiếp chủ nhà để thương lượng nhé !

Đặt cọc 3 tháng, thanh toán 1 năm/lần. Hợp đồng thuê dài hạn.

Liên hệ em ngay để đi xem mặt bằng và thương lượng chính chủ nhé: 0969 938 179

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mặt bằng đường biển Phạm Văn Đồng cực hiếm”

0969 938 179