NHƠN HỘI NEWCITY CÓ TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ ĐỘT BIẾN NHẤT NĂM 2019

Chào anh/chị, có phải anh/chị đang muốn tìm hiểu đầy đủ thông tin về dự án Nhơn Hội Newcity như vị trí, pháp lý, tiềm năng tăng giá, có đáng để đầu tư không đúng không ạ ? Hãy tham khảo cùng Á Châu Land ngay nhé.

Nhon-hoi-newcity
Phối cảnh khu đô thị ven biển Nhơn Hội Newcity

Nhơn Hội Newcity chính là cơ hội đón đầu cho nhà đầu tư, duy nhất Giai đoạn 1 giá cực kỳ tốt. Dự án tốt nhất 2019 vì có tiềm năng tăng giá đột biến với đất nền ven biển có sổ đỏ từng lô, thời hạn sở hữu lâu dài với giá chỉ từ 1.39 tỷ/nền. Dự án Nhơn Hội Newcity còn nằm ngay bên cạnh FLC Quy Nhơn, tiếp giáp trực tiếp với Biển, đây chính là cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả nhất năm 2019. Diện tích phân lô Nhơn Hội Newcity từ 80-100-126-150m2. Giá bán từ 16-21 triệu/m2 khoảng 1.39 – 2.59 tỷ/lô. Thanh toán trong 8 đợt. Ngân hàng hỗ trợ vay vốn 70%.

Khách hàng nhận được giá trị và lợi ích gì từ dự án Nhơn Hội Newcity?

 • Đầu tư an toàn: Nhơn Hội Newcity  được quy hoạch bài bản, pháp lý rõ ràng, cấp sổ hồng sở hữu lâu dài.
 • Tiềm năng tăng giá đột biến, tính thanh khoản cao: Nhơn Hội Newcity có vị trí chiến lược, ven biển, cách biển chỉ 200m, thuộc khu kinh tế Nhơn Hội, TP. Quy Nhơn. Quy Nhơn đã là điểm thu hút du lịch và rất có tiềm năng phát triển BĐS du lịch nghỉ dưỡng.
  Cộng hưởng thêm các yếu tố thúc đẩy sự tăng giá BĐS như: Sân Bay Phù Cát ở Quy Nhơn mở đường bay quốc tế vào tháng 09/2019, Tập đoàn FLC vừa mới khởi công xây dựng Học Viện Hàng Không liền kề dự án Nhơn Hội Newcity và quan trọng là cơ sở hạ tầng đang được nâng cấp, mở đường thuận tiện kết nối, rút ngắn thời gian di chuyển từ sân bay đến Nhơn Hội chỉ còn 15p.
 • Vốn đầu tư thấp và tiềm năng sinh lời rất cao: chỉ từ 1,49 tỷ khách hàng đã sở hữu được 1 nền đất ven biển Nhơn Hội Newcity, thanh toán xong là nhận sổ hồng, thời hạn sở hữu lâu dài, và còn được xây dựng tự do theo thiết kế mình thích, không bị giới hạn thời gian xây dựng.

KHU ĐÔ THỊ NHƠN HỘI NEWCITY CÓ ĐỦ 3 TIÊU CHÍ VÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ

Vị trí chiến lược – Pháp lý rõ ràng – Tiềm năng tăng giá cao

phoi-canh-du-an-kdt-nhon-hoi-new-city
Phối cảnh dự án Nhơn Hội Newcity

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC CỦA NHƠN HỘI NEWCITY: 

Khu đô thị Nhơn Hội Newcity nằm trong Đặc Khu Kinh Tế mới của Bình Định. Vị trí dự án Khu đô thị Du lịch Sinh thái Nhơn Hội Newcity nằm ngay Mặt tiền đường QL 19B, Khu 4, Xã Nhơn Lý, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Giáp ranh với Khu du lịch FLC Quy Nhơn và Giáp Biển. Dự án nằm ở phía Đông đầm Thị Nại thuộc Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định, cách trung tâm TP. Quy Nhơn 14km

Vị trí Nhơn Hội Newcity
Vị trí Nhơn Hội Newcity
vi-tri-thuc-te-du-an-nhon-hoi-new-city-1
Vị trí Nhơn Hội Newcity định vị trên google map

Hiện nay, Nhơn Hội NewCity Quy Nhơn cách sân bay Phù Cát 30km – 30 phút lái xe nhưng đặc biệt là đường trục khu kinh tế Quốc Lộ 19B nối dài đến sân bay đang triển khai xây dựng để rút ngắn thời gian di chuyển chỉ còn 15 phút, hiện tại tiến độ xây dựng đã đạt 70% và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2019.

Quy hoạch Khu kinh tế Nhơn Hội
Nhơn Hội Newcity thuộc phân khu số 2 và 4 của khu kinh tế Nhơn Hội, 2 phân khu đẹp nhất tiếp giáp trực tiếp biển

Tứ cận của Dự án Nhơn Hội New City được tiếp giáp như sau:

 • Phía Bắc: giáp công viên sinh thái rộng 5 ha
 • Phía Nam giáp lõi đô thị (trung tâm hành chính, học viện hàng không của FLC,..)
 • Phía Đông: giáp Biển
 • Phía Tây: giáp Quốc lộ 19B (tuyến trục Khu kinh tế Nhơn Hội)
thong-tin-quy-hoach-du-an-nhon-hoi-new-city-1
Thông tin quy hoạch dự án Nhơn Hội Newcity

TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐẤT NỀN NHƠN HỘI NEWCITY

Quy mô: 34 ha, gồm

 • Đất liền kề: 961 nền – diện tích trung bình: 80 m2 (5x16m) được xây tối đa 6 tầng
 • Đất liền kế thương mại: 347 nền – diện tích trung bình: 126 m2 (7x18m) được xây tối đa 10 tầng
 • Khu căn hộ chung cư: 40 tầng.
 • Tiện ích dự án Nhơn Hội Newcity gồm: Trường Mầm Non, Trường Tiểu Học, Trường THCS, Trung Tâm Y tế, Quảng Trường Biển, Công Viên sinh thái rộng 5 ha, công viên nội khu ….
 • Lộ giới đường nội khu:
  – Thấp Nhất: 11m (Lề đường: 2.5m2, Lòng Đường: 6m)
  – Cao Nhất: 50m (Lề đường: 9m, Lòng đường: 32m)

NHƠN HỘI NEWCITY CÓ TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ CAO: 

Với việc TP.Quy Nhơn đang phát triển trở thành đô thị loại I, trung tâm kinh tế biển của Quốc gia, theo định hướng dịch vụ – cảng biển – công nghiệp – du lịch, lượng khách đến Quy Nhơn, Bình Định những năm gần đây đạt mức tăng trưởng ấn tượng đón hơn 4 triệu lượt khách/năm, doanh thu du lịch tăng hơn 55% trong khi giá bất động sản ven biển Quy Nhơn, đặc biệt là dự án Nhơn Hội Newcity còn đang thấp, chỉ từ 16-21 triệu/m2 thì đây là thời cơ tốt nhất để đầu tư đón đầu.

Vẻ đẹp của TP.Quy Nhơn

Bất động sản Nhơn Hội Newcity tăng giá nhờ yếu tố hạ tầng, sân bay:

Cảng hàng không Phù Cát (Bình Định) đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng nhằm đảm bảo khai thác các chuyến bay quốc tế đầu tiên trong tháng 9 tới.

Ngày 16/7, ông Trần Văn Triển, Giám đốc Cảng hàng không Phù Cát cho biết: Dự kiến sẽ mở chuyến bay quốc tế đầu tiên từ sân bay Phù Cát vào tháng 9 tới.

Sân bay Phù Cát mở đường bay Quốc Tế là yếu tố để Nhơn Hội Newcity tăng giá đột biến
Sân bay Phù Cát mở đường bay Quốc Tế vào tháng 9/2019 là yếu tố để Nhơn Hội Newcity tăng giá đột biến

Cụ thể, có 3 hãng hàng không đã khảo sát thị trường, nhu cầu các chuyến bay quốc tế đi và đến sân bay Phù Cát gồm: Vietnam Airlines, Bamboo Airways và Vietjet Air. Hiện tại, các hãng nãy đều đã có hợp đồng với Cảng hàng không Phù Cát, chỉ chờ cơ sở hạng tầng của sân bay này đủ điều kiện thì các đơn vị sẽ tiến hành khai thác ngay để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách.

Hiện công tác chuẩn bị cho chuyến bay quốc tế đầu tiên tại sân bay này đã cơ bản hoàn thành. Các hạng mục nâng cấp cơ sở hạ tầng Cảng hàng không Phù Cát như nâng cấp sân đỗ, nhà ga nội địa, hệ thống thông tin, tín hiệu phục vụ bay… đưa vào sử dụng và phát huy hiệu quả. Vậy khi Quy Nhơn có sân bay quốc tế thì giá bất động sản ở dự án Nhơn Hội Newcity sẽ tăng gấp mấy lần?Tiềm năng tăng giá Nhơn Hội khi có sân bay quốc tế

Quốc lộ 19B kết nối sân bay Phù Cát, cầu nối phát triển kinh tế Quy Nhơn

Được đánh giá là công trình giao thông trọng điểm và có ý nghĩa quan trọng, quốc lộ 19B sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ trở thành sức bật đối với Khu kinh tế Nhơn Hội nói riêng và Quy Nhơn nói chung, đồng thời là cú hích lớn với thị trường bất động sản nơi đây.

Vị trí Nhơn Hội Newcity
Nhon Hoi Newcity mặt tiền đường quốc lộ 19b (đường màu cam)

Hoàn thiện hệ thống giao thông hiện đại

Được quy hoạch là trung tâm phía Nam của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, Bình Định là một trong số ít các tỉnh thành sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ, bao gồm cả 4 loại hình trọng điểm: đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy.

Về đường bộ, nhiều tuyến đường đấu nối với các tuyến quốc lộ huyết mạch cùng sân bay và khu kinh tế, tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng sinh thái lớn của Quy Nhơn đang được gấp rút hoàn thành. Đáng chú ý có 3 dự án giao thông lớn tại quốc lộ 19 mới, bao gồm: tuyến đường từ cảng Quy Nhơn đến giao quốc lộ 1; tuyến đường phía Tây tỉnh; và tuyến đường trục nối Khu kinh tế Nhơn Hội đến sân bay Phù Cát (quốc lộ 19B). Đây sẽ là yếu tố thuận lợi thu hút các nhà đầu tư đến với “vùng đất mới” giàu tiềm năng này.

Công trình giao thông quy mô này sau khi được hoàn thiện sẽ góp phần củng cố hệ thống giao thông đa dạng và hiện đại của Quy Nhơn, rút ngắn hành trình từ sân bay Phù Cát về khu kinh tế Nhơn Hội theo yêu cầu của các nhà đầu tư tại Bình Định, từ đó đón đầu các làn sóng đầu tư từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan vào khu kinh tế trong giai đoạn tới.

“Cầu nối” phát triển kinh tế

Tháng 5 năm nay, Thủ tướng Chính phủ vừa chính thức phê duyệt Đề án Điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định đến năm 2040, theo hướng mở rộng địa giới và ưu tiên phát triển du lịch, dịch vụ, đô thị trước công nghiệp, cảng biển.

Bao phủ diện tích quy hoạch trải rộng hơn 14 ngàn ha là 8 phân khu chức năng, gồm cao ốc nhà ở, văn phòng, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, y tế, giáo dục, khu công nghiệp… và các dịch vụ khác đáp ứng nhu cầu của tổng dân số khoảng 120.000 – 140.000 người, trong đó quỹ đất xây dựng hơn 10 ha.

Quy hoạch Khu kinh tế Nhơn Hội
Quy hoạch chi tiết khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, tỷ lệ 1/500

Theo khảo sát, thời điểm 2016, giá đất các dự án tại Nhơn Lý chỉ từ 2 – 3 triệu đồng/m2 thì tới 2019, giá đã tăng lên mức 25 – 30 triệu đồng/m2. Hoặc tại Eo Gió, gần FLC Quy Nhơn, giá đất năm 2019 vượt ngưỡng 30 triệu đồng/m2, tăng gấp 5 đến 6 lần so với 2 năm trước đó, mang lại lợi nhuận lớn cho những nhà đầu tư tại khu vực này. ti-le-tang-gia-dat-tai-quy-nhon-binh-dinh-1

Mức tăng này được đánh giá là hợp lý bởi các khu vực nói trên đều có vị trí tiếp cận khu kinh tế Nhơn Hội, nằm trong bản đồ quy hoạch mới mà Chính phủ đã phê duyệt hoặc trong các quần thể tiện ích đồng bộ do các tập đoàn lớn xây dựng và phát triển.

Dự kiến trong giai đoạn cuối 2019 và 2020, khi các dự án giao thông trọng điểm như quốc lộ 19A, 19B được xúc tiến hoàn thành, thị trường bất động sản Quy Nhơn nói chung và dự án Nhơn Hội Newcity nói riêng sẽ tiếp tục trở thành “điểm sáng” trên bản đồ địa ốc Việt Nam, sánh ngang với những thị trường truyền thống có sức hút lớn như Nha Trang, Đà Nẵng…

Thống kê giá BĐS ven biển
Thống kê giá BĐS ven biển năm 2019

TẬP ĐOÀN FLC KHỞI CÔNG HỌC VIỆN ĐÀO TẠO HÀNG KHÔNG BAMBOO AIRWAYS THUỘC KHU LÕI ĐÔ THỊ DU LỊCH SINH THÁI NHƠN HỘI LIỀN KỀ DỰ ÁN NHƠN HỘI NEWCITY

FLC khởi công Học Viện Hàng Không BambooAirway liền kề Nhơn Hội Newcity
Ngày 28/07/2019, Tập đoàn FLC khởi công xây dựng Học Viện Hàng Không liền kề dự án Nhơn Hội Newcity

Viện đào tạo có quy mô 10 hecta với tổng mức đầu tư gần 700 tỷ đồng. Vị trí thuộc khu lõi đô thị liền kề dự án Nhơn Hội Newcity dự kiến hoàn thành và đưa vào hoạt động vào năm 2022.

Như vậy thì khi Học Viện Hàng Không đi vào hoạt động sẽ hội tụ các chuyên gia nước ngoài, giảng viên đào tạo về hàng không, 3.500 sinh viên/năm, họ sẽ sống, làm việc, vui chơi, nghĩ dưỡng, sử dụng tiện ích ở đâu ạ? Chắc chắn là ở Nhơn Hội Newcity liền kề ngay bên cạnh đúng không ạ? Những khách hàng sở hữu bất động sản tại Nhơn Hội Newcity sẽ dễ dàng khai thác kinh doanh các mô hình như: khách sạn, homestay, ăn uống, ngân hàng, dịch vụ du lịch, y tế…  điều này sẽ khiến giá trị bất động sản Nhơn Hội Newcity tăng đột biến.

mat-bang-nhon-hoi-newcity
Mặt bằng Nhơn Hội Newcity

CĐT đã ra sổ đỏ riêng từng nền Nhơn Hội Newcity

CĐT đã ra sổ đỏ riêng Phân khu 4 Nhơn Hội Newcity cho khách hàng

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN NHƠN HỘI NEWCITY RẤT UY TÍN:

Tập đoàn Phát Đạt đã triển khai tiến độ xây dựng dự án Nhơn Hội Newcity chỉ trong vòng 3 tháng hoàn thành xong cơ sở hạ tầng, bàn giao nền và đã ra sổ đỏ riêng từng lô cho khách hàng.

Nhắc đến Phát Đạt, có thể thấy dấu ấn đậm nét của một chủ đầu tư đẳng cấp, uy tín sau 15 năm hoạt động qua các dự án căn hộ cao cấp như: The EverRich Infinity, Millennium, hay các dự án nghỉ dưỡng như Marriott Hotels & Resorts Hội An, Westin Hotels Resorts & Spa Cam Ranh…

– Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến sự thành công của thương hiệu The EverRich đã quá quen thuộc với những ai quan tâm đến các dự án hạng sang tại khu trung tâm Sài Thành của Phát Đạt Corp.
– Giá cổ phiếu của Phát Đạt (Mã CK: PDR) đã tăng hơn 13% trong quý I/2019 với khối lượng giao dịch bình quân hàng ngày khoảng 1 triệu cổ phiếu, trong khi đa số cổ phiếu bất động sản khác đi ngang hoặc giảm giá.
– Bên cạnh tiềm lực tài chính và uy tín, Phát Đạt còn đạt được nhiều Giải thưởng uy tín:
Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2019.
Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018.
Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam 2018.
Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2018.
Top 3 IR Awards 2018 do Nhà đầu tư bình chọn.
Nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính, bằng khen của Chủ tịch UBND TP.HCM…
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

CĐT Nhơn Hội Newcity nhận giải CĐT dự án tốt nhất năm 2019

25/07/2019, Phát Đạt nhận giải Chủ đầu tư dự án tốt nhất TP.HCM năm 2019

Phát Đạt nhận giải thưởng Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2019

HÌNH ẢNH THỰC TẾ NHƠN HỘI NEWCITY

Tiến độ xây dựng Nhơn Hội Newcity Phân Khu 4 đã hoàn thành 95% chỉ trong vòng 2 tháng
Tiến độ xây dựng Nhơn Hội Newcity Phân Khu 4 đã hoàn thành 95% chỉ trong vòng 2 tháng

Cập nhật tiến độ xây dựng Nhơn Hội Newcity tháng 07/2019


GIÁ BÁN & PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN NHƠN HỘI NEW CITY

 • Đất nền nhà phố: giá từ 1.39 tỷ đồng/nền
 • Đất nền Shophouse: giá từ 2.39 tỷ đồng/nền

Thanh toán theo tiến độ 8 đợt trong vòng 6 tháng xong nhận sổ hồng sở hữu lâu dài

Phương thức thanh toán Nhơn Hội Newcity
Phương thức thanh toán Nhơn Hội Newcity
Chính sách chiết khấu Phân Khu 4 Nhơn Hội Newcity
Chính sách chiết khấu Phân Khu 4 Nhơn Hội Newcity
Với những đặc điểm nổi bật và mức giá chỉ từ 1.39 tỷ/nền nên PHÂN KHU 4 NHƠN HỘI NEWCITY ĐÃ BÁN HẾT 1300 NỀN chỉ trong 1 tháng mở bán.

Nhưng các anh/chị vẫn còn cơ hội ở PHÂN KHU 2 liền kề khu 4, sát biển hơn, nhiều tiện ích hơn với quy mô 2000 nền chuẩn bị mở bán trong tháng 9, Giá giai đoạn 1 tốt nhất, chính sách chiết khấu lên tới 6%, ngân hàng hỗ trợ cho vay 70%

 

Vị trí phân khu 2 Nhơn Hội Newcity
Vị trí phân khu 2 Nhơn Hội Newcity
vi-tri-phan-khu-2-du-an-nhon-hoi-new-city
Phân khu 2 Nhơn Hội Newcity
Hình ảnh thực tế Phân khu 2 Nhơn Hội Newcity

Thông tin về Phân khu 2 Dự án Nhơn Hội New City:

 • Tổng diện tích phân khu 2: 36 hecta với 2000 lô đất nền
 • Tổng số lô đất nền liên kế: 1503 nền – diện tích: 5x16m
 • Số nền đất thương mại Shophouse: 439 nền – diện tích: 7x18m
 • Tổng số dự kiến: 7768 người
 • Pháp lý: sổ hồng sở hữu vĩnh viễn
 • Giá dự kiến: 18-21 triệu/m2. Chỉ từ 1.49 tỷ/nền

ĐÂY CHÍNH LÀ CƠ HỘI TỐT NHẤT VÀ DUY NHẤT ĐỂ ĐẦU TƯ NHƠN HỘI NEWCITY

NGÀY 15/07/2019 – CHÍNH THỨC NHẬN GIỮ CHỖ PHÂN KHU 2 DỰ ÁN ĐẤT NỀN NHƠN HỘI NEW CITY

Hình thức giữ chỗ: khách hàng đặt cọc thiện chí để có số thứ tự chọn lô khi có giỏ hàng và khi có bảng giá chính thức, nếu khách hàng đồng ý mua thì chuyển thành cọc chính thức, không mua thì công ty hoàn trả lại tiền cho quý khách trong vòng 15 ngày (Công ty Á Châu Land có cam kết, ký hợp đồng đặt chỗ nên khách hàng yên tâm nhé).
Ví du: Anh Nguyễn Văn Tèo đặt chỗ được số 100 thì khi chọn lô anh Tèo sẽ chờ 99 người trước chọn xong mới tới lượt mình => số thứ tự càng thấp thì cơ hội chọn được lô đúng ý mình sẽ cao và ngược lại.
Nếu anh Tèo đã chọn được lô ưng ý thì khi có giá chính thức, anh Tèo thấy giá hợp lý, đồng ý mua thì ảnh chuyển tiền đặt chỗ thành đặt cọc chính thức, ngược lại nếu không đồng ý mua thì anh Tèo huỷ đặt chỗ và lấy lại tiền trong 15 ngày, không mất mát gì cả ạ

Achauland là đơn vị bán hàng xuất săc nhất dự án Nhơn Hội Newcity

AchauLand là đơn vị bán hàng xuất sắc nhất dự án Nhơn Hội Newcity, cam kết giá gốc chủ đầu tư và chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho khách hàng ạ.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC VÀ XEM VỊ TRÍ DỰ ÁN, VUI LÒNG GỌI TRỰC TIẾP ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHỦ ĐẦU TƯ
Hotline0969 938 179
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH ĐỊA ỐC Á CHÂU

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0969 938 179hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “NHƠN HỘI NEWCITY CÓ TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ ĐỘT BIẾN NHẤT NĂM 2019”

0969 938 179